Cách chơi Liêng hiệu quả nhất chia sẻ từ các Cao Thủ gạo cội

Cách đánh Liêng giỏi được chia sẻ từ những Cao Thủ gạo cội

Với lối chơi theo phong cách cược tố đấu trí, Liêng chính là sân chơi được nhiều tay săn tiền tìm đến thử sức đổi vận. Có thể nói chơi đánh Liêng là một trong những trò chơi đánh bài giải trí mang lại nhiều thu nhập cho các tay bài nhất hiện nay. Bạn đã cập nhật được “bến đỗ” mới của dân chơi bài chuyên nghiệp này chưa? Đọc ngay bài viết về cách chơi Liêng hiệu quả nhất của gamedoithuong247.com dưới đây để chuẩn bị hành trang đi săn thưởng thôi nào!

Cách chơi Liêng hiệu quả nhất với các kỹ năng

“Thành bại tại kỹ năng”, để có thể chiến thắng trong một bàn chơi đánh Liêng, ngoài việc được thần may mắn chiếu cố thì kỹ năng là một hành trang không thể thiếu. Trong đó, những kỹ năng cơ bản mà bạn nên chuẩn bị tốt cho mình đó chính là:

Duy trì tâm lý ổn định

Giữ và duy trì tâm lý ổn định chính là một trong những bí quyết đem lại sự thắng lợi cho các ván bài Liêng được nhiều cao thủ chia sẻ nhất. Khi tham gia vào một ván bài Liêng thì ngoài việc đấu trí chúng ta còn đấu tâm lý với nhau. Lúc này, ai có tâm lý vững sẽ là người giành được nhiều lợi thế để chiến thắng hơn.

cách chơi liêng hiệu quả nhất
Duy trì tâm lý ổn định là một cách chơi Liêng hiểu quả nhất

Nguyên nhân là vì khi tâm lý của bạn vững sẽ hỗ trợ bạn vượt qua các đòn tâm lý của đối thủ. Khi chơi bài, nhất là các trò chơi có nhiều vòng cược tố như Liêng thì việc sử dụng chiến thuật tâm lý sẽ vô cùng nhiều. Vì thế sẽ rất dễ bị đối thủ áp chế. Đồng thời, giữ vững tâm lý cũng sẽ giúp bạn hạn chế lộ tay bài. Như bạn biết đấy, các tay bài lão luyện thậm chí có thể “đọc vị” tay bài của người khác thông qua các biểu hiện tâm lý của chủ nhân nó. Vì thế, hãy giữ cho mình sự bình tĩnh và thản nhiên nhất có thể.

Cẩn thận không bao giờ là thừa

Hãy luôn nhớ trên bàn chơi bài tất cả đều là đối thủ của bạn. Vì thế hãy luôn đề cao cảnh giác với tất cả mọi người. Sự cẩn trọng không bao giờ là thừa trong mọi sự. Không những thế, đánh Liêng còn là một cuộc chơi ăn tiền. Chính vì thế tất cả các quyết định, hành động của bạn trong cuộc chơi này đều ảnh hưởng trực tiếp đến tiền bạc và các vấn đề tài chính của bạn. Vì thế nhất định không được lơ là.

Hãy cẩn trọng với các chiêu bài lừa lọc của đối phương. Có rất nhiều chiến thuật chơi Liêng hay được nhiều người chơi áp dụng để tăng phần thắng. Nếu bạn không cẩn trọng khả năng rơi vào bẫy của họ là rất cao. Hoặc có thể sự dụng sự am hiểu các chiến thuật này để tương kế tựu kế đánh úp ngược lại bạn. Bạn phải cẩn trọng xem xét “nạn nhân” của mình đã thực sự mắc bẫy hay là một tay chơi cao thủ đang cố tình mắc bẫy để tránh “gậy ông đập lưng ông” nhé!

Cách đánh Liêng giỏi với chiến thuật hợp lý

Như đã nói ở trên khi chơi bài Liêng người chơi sẽ có rất nhiều những chiến thuật để sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm các chiến thuật chơi bài Liêng này để gia tăng khả năng thắng trận. Trong đó, có 2 chiến thuật thường được áp dụng nhất là:

Chiến thuật Úp bài

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng chiến thuật này nếu tìm hiểu kỹ sẽ thấy thực sự rất thuyết phục. Bạn sẽ Úp bài vào những tay bài mình không tự tin. Việc này sẽ tránh cho bạn đụng độ các tay bài mạnh và mất tiền oan cho họ. Bên cạnh đó, khi Úp bỏ bài bạn sẽ trở thành “khán giả” trong bàn chơi. Lúc này bạn sẽ có thể quan sát các tay chơi, tìm ra các thói quen chơi bài, phân tích chiến thuật chơi thường dùng của họ. Từ đây có thể sắp xếp chiến lược ứng phó tốt nhất.

cách chơi liêng hiệu quả nhất
Chia sẻ cách chơi đánh Liêng siêu hiệu quả từ các cao thủ

Chiến thuật hù dọa

Có rất nhiều cách để bạn có thể dọa các đối thủ trong bàn chơi. Chẳng hạn như dọa bằng tâm lý, hãy cứ tỏ ra là mình có tay bài lớn bất kể tình hình tay bài hiện tại. Lúc này những người chơi khác sẽ hoang mang và Úp bài. Và như thế xem như bạn đã loại được vài đối thủ.

Hoặc bạn cũng có thể chơi lớn hù dọa bằng các hành động cược tố. Lúc này nếu tay bài của bạn tương đối tốt hãy sử dụng các quyền cược tố của mình để dẫn dụ người chơi theo tố để nâng cao tiền thưởng. Sau đó, bất ngờ tố lớn. Lúc này các tay chơi sẽ hoang mang và có thể bỏ bài, nghiễm nhiên lúc này số tiền trên bàn sẽ chạy thẳng vào túi của bạn.

Lưu ý

Bạn nên sử dụng kết hợp nhiều chiến thuật chơi, không nên áp dụng lặp lại quá nhiều lần 1 chiến thuật chơi. Điều này sẽ khiến các đối thủ phát hiện bắt bài. Nếu bị bắt bài thì tình thế sẽ rất nguy hiểm cho bạn đấy nhé!

Bình tĩnh và tỉnh táo

Tại sao phải giữ bình tĩnh và tỉnh táo khi chơi bài Liêng? Đụng tới các vấn đề liên quan tới tiền bạc rất nhiều người sẽ mất bình tĩnh. Dù thắng hay thua thì đều dễ bị tác động ngay lập tức. Đây chính là một điểm yếu dẫn bạn đến với việc cháy túi nhanh chóng. Mất bình tĩnh khiến bạn đưa ra những quyết định nóng vội, thiếu sáng suốt ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc của bạn. Hơn nữa sẽ dễ bị đối thủ lợi dụng dắt mũi vắt cạn tiền của bạn lúc nào không hay đấy.

cách chơi liêng hiệu quả nhất
Bình tĩnh, tỉnh táo khi chơi bài Liêng

Chơi những bàn phù hợp với khả năng

Khi chơi bài Liêng, nhất là chơi Liêng online hãy dành thời gian nghiên cứu về mức cược của bàn chơi. Đừng để số tiền thưởng làm bạn lóa mắt. Hãy chơi những bàn chơi có mức cược phù hợp với tình hình vốn liếng của bản thân, trình độ chơi hiện tại và đặc biệt là phù hợp với mục đích chơi của bạn.

Một mẹo hay là hãy chơi ở các bàn cược nhỏ trước. Đặc biệt là khi bạn chính là tân binh thì đây sẽ là sân chơi nhẹ nhàng nhất cho bạn. Tích tiểu thành đại, cứ chơi ở các bàn nhỏ để luyện tập trình độ, tạo vốn dồi dào mà không phải bỏ tiền túi. Sau đó mới dồn lực để chinh phục các bàn chơi lớn nhé!

Cách chơi Liêng giỏi được chia sẻ từ Cao Thủ

Trong giới bài bạc luôn có nhiều bí kíp lưu truyền nội bộ vô cùng quý giá giúp người chơi bách chiến bách thắng. Tuy nhiên, không phải tay bài nào cũng có vinh dự biết được các bí thuật đó. Nếu bạn đang muốn nắm trong tay những bí kíp siêu việt này thì đừng bỏ qua phần viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Dùng thủ thuật thật giả lẫn lộn là một cách đánh Liêng hay

Dùng thủ thuật thật giả lẫn lộn để chơi bài Liêng là một cách đánh Liêng hiệu quả nhất được nhiều cao thủ bài Liêng ưa chuộng sử dụng. Bạn không nên quá thật thà trong các ván chơi, khi nắm được các lá bài trong tay thì bất kể nó là bài tốt hay xấu, nhất định phải điều khiển theo chiến thuật của mình.

cách chơi liêng hiệu quả nhất
Dùng chiến thuật thật giả lẫn lộn để chơi bài Liêng

Nếu bạn dự định chơi 10 ván thì trong 10 ván đó bạn sẽ luân phiên cược tố, bỏ bài. Bạn sẽ xào bài theo các dự định này và không cần phải bám sát vào giá trị bài thực. Trừ phi bài của bạn liên tiếp nhận được tay bài tốt. Điều này sẽ khiến đối thủ phải bối rối trong việc phán đoán tay bài thực mà bạn sở hữu.

Chơi những bàn đông người

Một trong những lợi thế khi chơi đánh Liêng đó chính là số lượng người chơi đa dạng. Bạn có thể chơi từ 2 người một bàn đến 6, 8 người một bàn. Lúc này, những người chơi thông minh sẽ chơi bàn nhiều người, đẹp nhất là từ 4 đến 6 người. Nguyên nhân là vì các bàn chơi đông người độ sát phạt sẽ giảm, khả năng thắng cao hơn và tiền cược cũng khá khẩm hơn.

Bên cạnh đó, bàn chơi đông thì khả năng xuất hiện bài cao sẽ nhiều hơn. Tình trạng tố giả cũng giảm đi rất nhiều. Theo đó, tỷ lệ thắng sẽ là rất tuyệt vời dành cho bạn.

Cách đánh Liêng hiệu quả – Lựa chọn vị trí để tố

Giống như Poker, thứ tự hành động của người chơi trên bàn cược sẽ được quy định rất chặt chẽ. Vì thế, nếu bạn chọn được vị trí đắc địa thì phần thắng sẽ nghiêng về bạn nhiều hơn những người chơi khác rồi.

cách chơi liêng hiệu quả nhất
Cách đánh Liêng hiệu quả – chọn vị trí tốt cho mình

Vị trí ngồi này tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó căn cứ nhiều nhất là ở các vòng cược tố. Thông thường bạn sẽ phải tố ở giữa vòng hoặc ở cuối vòng chơi. Vì thế, vị trí ngồi giữa bàn đến vị trí cuối bàn này sẽ ổn hơn người ngồi đầu. Lợi thế nắm bắt thông tin tay bài cũng cao hơn.

Đừng coi thường đối thủ

Đừng bao giờ coi thường bất cứ đối thủ nào trên bàn chơi. Sự thể hiện trên bàn chơi này đôi khi chỉ là một tấm áo choàng của các tay chơi chuyên nghiệp làm ảo thuật để điều khiển tâm lý người chơi. Vì thế, bất kể là một người chơi ngơ ngáo hay một kẻ “nguy hiểm” đều có thể sẽ bất ngờ “hiện nguyên hình” đánh bại bạn.

Đừng áp dụng chiến thuật chơi Liêng từ sớm

Một nghịch lý khi chơi bài Liêng đó chính là đừng nên áp dụng chiến thuật chơi Liêng từ sớm. Hãy cẩn thận quan sát các đối thủ của mình. Phân tích chiến thuật mà họ dùng trên bàn chơi trước để đưa ra chiến thuật ứng phó. Đồng thời, hãy nhớ rằng rất có thể bạn cũng chính là người “trong tầm ngắm” của một ai đó. Vì thế, đừng để họ có cơ hội tiến hành những phân tích này với bạn nhé!

Không biết đến quy luật trong Liêng

Không biết đến quy luật khi chơi Liêng là một thiếu sót trầm trọng dẫn bạn đến các thất bại. Ông bà ta vẫn hay nói “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Hãy “biết” về trò mà mình chơi để có thể chủ động làm chủ cuộc chơi của mình. Các bài chia sẻ cách chơi, kinh nghiệm chơi, mẹo chơi, thủ thuật chơi sẽ là vị cứu tinh của bạn đấy nhé, vì thế, đừng bỏ qua các thông tin này.

cách chơi liêng hiệu quả nhất
Tìm hiểu quy luật chơi trong bài Liêng

Trên đây là bài viết chia sẻ top những cách chơi Liêng hiệu quả nhất được nhiều cao thủ áp dụng thành công. Hy vọng với các thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong những ván đấu. Chúc các bạn may mắn và thành công hốt bạc với các bàn thắng đẹp mắt nhé!

Cao Hồng Tiên

Tác giả : Cao Hồng Tiên

Tham gia Game Đổi Thưởng 247 : 20/11/2019

Bút danh :

Mình là Hồng Tiên - Mình tốt nghiệp Học Viện Bắc kinh chuyên ngành báo chí năm 2019. Mình rất thích chơi game, chính vì vậy Gamedoithuong247.com chính là một phần cuộc sống của mình, nơi mình có thể chia sẻ đến các bạn các tựa game đổi thưởng đang hot nhất hiện nay

Tin liên quan

backtotop